TDC tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm lại cho viên chức quản lý

Chiều ngày 29/8, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm lại cho viên chức quản lý. Buổi lễ có sự tham dự của ông Lâm Hùng Tấn – Phó Giám đốc Sở Nội vụ, đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP. Hồ Chí Minh, Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường cùng các đơn vị phòng, khoa, trung tâm.

Theo đó, bà Phạm Ngọc Tường tiếp tục được bổ nhiệm lại chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức.

Ông Lâm Hùng Tấn – Phó Giám đốc Sở Nội vụ trao Quyết định bổ nhiệm lại cho bà Phạm Ngọc Tường – Phó Hiệu trưởng nhà trường

Phát biểu tại Lễ trao quyết định, ông Lâm Hùng Tấn – Phó Giám đốc Sở Nội vụ ghi nhận quá trình công tác lâu dài của bà Phạm Ngọc Tường – Phó Hiệu trưởng nhà trường trong thời gian qua. Ông cũng gửi lời chúc mừng và mong muốn Phó Hiệu trưởng Phạm Ngọc Tường sẽ tiếp tục phát huy vai trò, năng lực quản lý, điều hành để góp phần đưa TDC ngày càng phát triển vững mạnh.

Ông Lâm Hùng Tấn – Phó Giám đốc Sở Nội vụ (bìa phải) và ông Võ Long Triều – Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng cho bà Phạm Ngọc Tường

Phát biểu nhận nhiệm vụ, bà Phạm Ngọc Tường gửi lời cám ơn sự tín nhiệm của các cấp cùng toàn thể viên chức, người lao động TDC. Trong thời gian tới, Phó Hiệu trưởng mong sẽ tiếp tục nhận được sự đồng thuận và chung tay của đơn vị để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Bà Phạm Ngọc Tường phát biểu nhận nhiệm vụ

Ông Nguyễn Xuân Toán – Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng cho bà Phạm Ngọc Tường

Các đơn vị chúc mừng bà Phạm Ngọc Tường tại buổi lễ

(Nguồn: https://tdc.edu.vn/?p=8955)