Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam: Tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ của tổ chức CĐ

Đồng chí Sơn Minh Thắng - Ủy viên TƯ Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan TƯ trao Bằng khen của Đảng ủy Khối các cơ quan TƯ cho các cá nhân thuộc Đảng bộ Tổng LĐLĐVN hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018. Ảnh: Xuân Trường

Chiều 26.3, tại Hà Nội, Đảng bộ Tổng LĐLĐVN tổ chức hội nghị Ban Chấp hành (BCH) mở rộng lần thứ XIV, khóa XXVI, nhiệm kỳ 2015 -2020.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Bùi Văn Cường - Ủy viên TƯ Đảng, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN biểu dương những kết quả đạt được trong năm 2018 của Đảng bộ Tổng LĐLĐVN.

Đồng chí Bùi Văn Cường đề nghị Đảng bộ Tổng LĐLĐVN, các Đảng bộ, Chi bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ Tổng LĐLĐVN cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của tổ chức CĐ, chú trọng cán bộ CĐ phải có trình độ, chuyên nghiệp, bản lĩnh; quan tâm lãnh đạo tạo sự thống nhất, thông suốt trong tư tưởng cán bộ, đảng viên để thực hiện tốt các nhiệm vụ; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát việc chấp hành kỷ luật, kỷ cương; tập trung phát triển, nâng cao chất lượng đảng viên, xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh, chuẩn bị tốt cho Đại hội Đảng cấp cơ sở.

Đồng chí Bùi Văn Cường - Ủy viên TƯ Đảng, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN phát biểu chỉ đạo tại hội nghị. Ảnh: Xuân Trường

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Sơn Minh Thắng - Ủy viên TƯ Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan TƯ đã biểu dương những kết quả đạt được trong năm 2018 của Đảng bộ Tổng LĐLĐVN.

Đồng chí Sơn Minh Thắng đề nghị, Đảng bộ Tổng LĐLĐVN cần tiếp tục tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các Đảng bộ, Chi bộ cơ sở trực thuộc, cán bộ, đảng viên thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội XII của Đảng; Nghị quyết XII của Đảng bộ Khối các cơ quan TƯ; Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Tổng LĐLĐVN lần thứ XXVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020... và chỉ đạo tổ chức tốt kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập CĐVN (28.7.1929 – 28.7.2019).

Tại hội nghị, Đảng ủy Khối các cơ quan TƯ đã tặng Bằng khen cho 5 cá nhân thuộc Đảng bộ Tổng LĐLĐVN hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018, đó là các đồng chí Bùi Văn Cường - Ủy viên TƯ Đảng, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN; Trần Thanh Hải - Phó Bí thư Đảng Đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Tổng LĐLĐVN, Bí thư Đảng ủy Tổng LĐLĐVN; các Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Trần Văn Thuật, Ngọ Duy Hiểu; Cù Thị Thắm thuộc đảng bộ Báo Lao Động.

Đảng ủy Tổng LĐLĐVN tặng Giấy khen cho 4 tập thể (gồm: Đảng bộ cơ sở Báo Lao Động; Đảng bộ Viện Khoa học An toàn và Vệ sinh Lao động Tổng LĐLĐVN; Chi bộ Ủy ban Kiểm tra Tổng LĐLĐVN, Chi bộ Ban Quan hệ Lao động Tổng LĐLĐVN; đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu và 28 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018.

Đồng chí Bùi Văn Cường - Ủy viên TƯ Đảng, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN trao Giấy khen của Đảng ủy Tổng LĐLĐVN cho các tập thể đạt trong sạch vững mạnh, tiêu biểu năm 2018. Ảnh: Xuân Trường

Date : 28-03-2019