TDC Tập huấn, bồi dưỡng chính trị hè năm 2023 cho viên chức, người lao động

Ngày 14/8, Đảng ủy Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) tổ chức Tập huấn, bồi dưỡng chính trị hè năm 2023. Tham gia tập huấn có đ/c Nguyễn Xuân Toán – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, đ/c Võ Long Triều – Ủy viên BTV Đảng ủy, Hiệu trưởng, đ/c Phạm Ngọc Tường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, đ/c Phạm Quang Tuấn – ĐUV, Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể viên chức, người lao động.

IMG_9765 IMG_9805

Tập huấn, bồi dưỡng chính trị hè tại Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức

Nội dung trọng tâm của tập huấn lần này là học tập chuyên đề về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phát huy giá trị văn hóa, con người Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, cơ quan, đơn vị, do GS.TS Phan Thị Thu Hiền – Giảng viên cao cấp Khoa Văn hóa học, Trường ĐHKHXH&NV TP. Hồ Chí Minh trình bày. Bên cạnh đó, đây còn là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng nhằm thông tin, cập nhật tình hình thời sự nổi bật trong nước và thế giới 6 tháng đầu năm, những vấn đề kinh tế, xã hội ở địa phương; Nghị quyết, chương trình hành động của các cấp. Đồng thời quán triệt chương trình hành động về phương hướng, nhiệm vụ phát triển TP. Hồ Chí Minh đến năm 2030, tầm nhìn 2045 và Nghị quyết số 98/2023/QH15 về thí điểm cơ chế, chính sách đặc thù phát triển TP. Hồ Chí Minh qua trình bày của đ/c Tô Đại Phong – nguyên Phó trưởng ban tuyên giáo Thành ủy TP. Hồ Chí Minh.

IMG_9759 IMG_9802

GS.TS. Phan Thị Thu Hiền – Giảng viên cao cấp Khoa Văn hóa học, Trường ĐHKHXH&NV TP. Hồ Chí Minh và đ/c Tô Đại Phong – nguyên Phó trưởng ban tuyên giáo Thành ủy TP. Hồ Chí Minh báo cáo tại tập huấn

Kết thúc tập huấn, viên chức, người lao động sẽ tham gia viết bài thu hoạch, gắn nội dung học tập với nhiệm vụ giảng dạy, công tác của bản thân. Qua đó, nâng cao trách nhiệm, nhận thức, phát huy tốt hơn nữa nhiệm vụ của mình tại đơn vị.

IMG_9791 IMG_9816

Đ/c Nguyễn Xuân Toán tặng quà lưu niệm cho các báo cáo viên