CEP trao học bổng cho con CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn

CEP do Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TPHCM sáng lập vào năm 1991 luôn kiên định với mục tiêu phi lợi nhuận và sứ mệnh giảm nghèo trong công nhân và người lao động.

Tổ chức Tài chính Vi mô CEP (CEP) vừa trao tặng 26 suất học bổng với tổng giá trị 104 triệu đồng cho tân sinh viên là con, cháu của các khách hàng là CNVCLĐ có  hoàn cảnh khó khăn thuộc các chi nhánh Bến Nghé, quận 6, 8, 10, Tân Phú.

CEP cũng phối hợp với UBND Phường 9, Quận 11, TPHCM thực hiện chương trình “Ngày chủ nhật CEP vì môi trường” với các hoạt động vẽ tranh tuyên truyền bảo vệ môi trường và phòng chống dịch COVID-19, dọn vệ sinh, tặng thùng rác, gắn camera an ninh, gắn đèn đường chiếu sáng với tổng kinh phí hơn 65 triệu đồng.

Đây là hoạt động nhằm nâng cao ý thức của cộng đồng về bảo vệ môi trường, nâng cao chất lượng cuộc sống và thực hiện phòng chống dịch COVID-19 hiệu quả.

CEP do LĐLĐ TPHCM sáng lập vào năm 1991 luôn kiên định với mục tiêu phi lợi nhuận và sứ mệnh giảm nghèo trong công nhân và người lao động. CEP hiện cung cấp sản phẩm dịch vụ tín dụng, tiết kiệm và phát triển cộng đồng đến hơn 355.000 hộ gia đình công nhân, lao động nghèo và người có thu nhập thấp.

NAM DƯƠNG

(Nguồn: https://laodong.vn/ldld-tphcm/cep-trao-hoc-bong-cho-con-cnvcld-co-hoan-canh-kho-khan-988770.ldo)

Date : 27-12-2021