Đảng bộ TDC kết nạp đảng viên mới

Sáng 18/5, Chi bộ 1 và Chi bộ 2 trực thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 3 quần chúng ưu tú sau thời gian theo dõi, bồi dưỡng. Buổi lễ có sự tham dự của đ/c Võ Phi Rạng Đông – Ủy viên BTV, Trưởng Ban tổ chức Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh, đ/c Nguyễn Xuân Toán – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể đảng viên.

Lễ kết nạp đảng viên mới tại TDC

Được xác định là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong nhiệm kỳ 2020 – 2025, công tác xây dựng, phát triển Đảng luôn được các chi bộ quan tâm, đẩy mạnh. Sau thời gian được chi bộ bồi dưỡng, trải qua quá trình phấn đấu, rèn luyện đạo đức, phẩm chất chính trị, Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức tổ chức kết nạp 3 quần chúng ưu tú: Đặng Mạnh Sơn – Nhân viên phòng Tổ chức – Hành chính, Lồ Quang Hương – Nhân viên phòng Tổ chức – Hành chính và Huỳnh Tấn Tấn – Nhân viên Trung tâm Đào tạo Nguồn nhân lực và Hợp tác doanh nghiệp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Đây là những cá nhân tiêu biểu, không ngừng nỗ lực trong công tác chuyên môn được giao và tích cực trong các hoạt động đoàn thể.

Đ/c Nguyễn Thị Tuyết Nga – Bí thư Chi bộ 1 trao Quyết định kết nạp Đảng cho đảng viên mới Đặng Mạnh Sơn (nguyên UV BCH CĐCS)

Đ/c Nguyễn Thị Tuyết Nga – Bí thư Chi bộ 1 trao Quyết định kết nạp Đảng cho đảng viên mới Lồ Quang Hương (nguyên Tổ trưởng CĐ)

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Thúy – Bí thư Chi bộ 2 trao Quyết định kết nạp Đảng cho đảng viên mới Huỳnh Tấn Tấn

Phát biểu tại Lễ kết nạp Đảng, đ/c Võ Phi Rạng Đông chúc mừng Đảng bộ TDC đã có thêm 3 đảng viên mới, tăng cường sức mạnh và sự đoàn kết trong Đảng. Với những bổ sung, tăng cường về nhân sự, Đảng bộ TDC sẽ có những bước phát triển vững mạnh hơn nữa.

Đ/c Võ Phi Rạng Đông – Ủy viên BTV, Trưởng Ban tổ chức Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh phát biểu chúc mừng tại Lễ kết nạp Đảng

Đ/c Nguyễn Xuân Toán – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường (bìa trái) và đ/c Võ Long Triều – UV BTV, Hiệu trưởng nhà trường (bìa phải) tặng hoa chúc mừng các đảng viên mới

Bên cạnh đó, đ/c Nguyễn Xuân Toán cũng kỳ vọng vào sức trẻ và sự năng động, nỗ lực của các đảng viên mới trong vai trò, nhiệm vụ mới để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển vững mạnh của chi bộ nói riêng và Đảng bộ nhà trường nói chung.

Các chi bộ tặng quà chúc mừng đảng viên mới

(http://tdc.edu.vn/?p=8617)

Date : 24-05-2023