Đảng bộ TDC Tổng kết công tác Đảng năm 2022 và sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ V

Sáng 18/5, Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2022 và sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 – 2025, đồng thời triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023. Hội nghị có sự tham dự của đ/c Võ Phi Rạng Đông – Ủy viên BTV, Trưởng Ban tổ chức Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh, đ/c Nguyễn Xuân Toán – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Võ Long Triều – UV BTV, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể đảng viên.

Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2022 và sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 – 2025 tại TDC

Tại Hội nghị, đ/c Phạm Ngọc Tường – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2022 và báo cáo sơ kết kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 – 2025 của Đảng bộ TDC. Theo đó, trong năm vừa qua, Đảng bộ nhà trường đã quán triệt sâu sát, triển khai kịp thời các văn bản của các cấp, định hướng chỉ đạo cải tiến chất lượng các mặt công tác, hoạt động của nhà trường và Đảng bộ; Công tác tuyển sinh được quan tâm, chú trọng, hoàn thành chỉ tiêu được giao; Công tác kiểm định được triển khai thực hiện với 4 nghề được đánh giá ngoài; Công tác xây dựng Đảng được cụ thể hóa, phù hợp với yêu cầu thực tế, tạo được sự chuyển biến nhất định trong toàn Đảng bộ và nhà trường…

Đ/c Phạm Ngọc Tường – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2022

Đánh giá chung, qua nửa nhiệm kỳ triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 – 2025, Đảng bộ nhà trường đã cơ bản hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra về các công tác: nâng cao chất lượng đào tạo, tuyển sinh, công tác Đảng, đoàn thể. Qua đó thể hiện vai trò lãnh đạo sát sao, kịp thời của Đảng ủy trong các lĩnh vực trọng điểm của nhà trường. Trong phương hướng nhiệm vụ trọng tâm cho 6 tháng cuối năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ còn lại của nhiệm kỳ 2020 – 2025, đ/c Nguyễn Xuân Toán – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường xác định: Đảng bộ nhà trường sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, sáng tạo, chủ động khai thác hiệu quả mọi nguồn lực để nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực, đáp ứng nhu cầu thị trường lao động trong nước và quốc tế và hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu còn lại.

Đ/c Nguyễn Xuân Toán – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường triển khai phương hướng tại Hội nghị

Hội nghị cũng ghi nhận nhiều ý kiến đóng góp từ các chi bộ cho báo cáo tổng kết năm 2022 và sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 – 2025, cũng như phương hướng hoạt động trong thời gian tới nhằm triển khai công tác Đảng được thuận lợi, hiệu quả, đáp ứng phù hợp với mục tiêu nhiệm vụ tại đơn vị và góp phần xây dựng Đảng bộ nhà trường phát triển vững mạnh.

Đ/c Võ Long Triều – UV BTV, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đ/c Võ Phi Rạng Đông – Ủy viên BTV, Trưởng Ban tổ chức Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh nhấn mạnh vai trò của công tác chính trị, tư tưởng trong đảng viên, viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên. Đồng thời cũng tán thành với định hướng của nhà trường về công tác chuyển đổi số, đổi mới công tác cải cách hành chính nhằm nâng cao chất lượng công tác.

Đ/c Võ Phi Rạng Đông – Ủy viên BTV, Trưởng Ban tổ chức Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh phát biểu tại Hội nghị

Cũng tại Hội nghị, Đảng ủy Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức cũng đã trao khen thưởng cho 1 tập thể và 17 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2022.

IMG_1353 IMG_1355
IMG_1359 IMG_1363

Các chi bộ góp ý tại Hội nghị

Đ/c Nguyễn Xuân Toán – Bí thư Đảng ủy trao khen thưởng cho Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022