Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

Tại Hội nghị Tổng kết năm học 2018 – 2019 và triển khai nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 của Sở Giáo dục & Đào tạo TP. Hồ Chí Minh vào sáng 13/8 vừa qua, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước vì: “Đã có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục và đào tạo từ năm học 2013 – 2014 đến năm học 2017 – 2018, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc”.

Đây là thành quả cho những nỗ lực của tập thể sư phạm nhà trường trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại đơn vị, là món quà ý nghĩa nhân dịp TDC sắp kỷ niệm 35 năm thành lập trường. Đồng thời, đây cũng là động lực để cán bộ, giảng viên, nhân viên TDC tiếp tục đoàn kết, phấn đấu vượt qua khó khăn, thách thức để hoàn thành tốt những nhiệm vụ sắp tới.

nguyen-thien-nhan-trao-huan-chuong-lao-dong-hang-3-cho-2-truong_tqzt

Bà Nguyễn Thị Lý – Hiệu trưởng Nhà trường (bìa phải) nhận Huân chương Lao động hạng Ba từ Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân

Date : 15-08-2019