Đảng bộ TDC tăng cường phát triển đảng viên mới

Sáng 14/12, Chi bộ 1 trực thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới. Buổi lễ có sự tham dự của đ/c Cao Văn Thanh – đại diện Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh, đ/c Nguyễn Xuân Toán – Bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Võ Long Triều – UV BTV, Hiệu trưởng nhà trường, đại diện các chi bộ cùng toàn thể đảng viên Chi bộ 1.

Đ/c Nguyễn Thị Tuyết Nga – Bí thư Chi bộ 1 trao quyết định kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Hiền

Sự kiện đánh dấu bước ngoặc mới trong quá trình phấn đấu, rèn luyện đạo đức, phẩm chất chính trị và những nỗ lực không ngừng trong công tác chuyên môn của quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Hiền – nhân viên Trung tâm Thư viện, Tổ trưởng Tổ Công đoàn Phòng Công tác chính trị - HSSV và Trung tâm Thư viện.

Đ/c Nguyễn Xuân Toán – Bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Nguyễn Xuân Toán – Bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng đến đảng viên mới và tập thể Chi bộ 1 trong việc bồi dưỡng, tăng cường sức mạnh của tổ chức. Bí thư Đảng ủy mong muốn trong thời gian tới, đảng viên mới vẫn sẽ tiếp tục phát huy tính gương mẫu, đi đầu để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ của mình.

Đ/c Võ Long Triều – UV BTV, Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng đảng viên mới

Khách mời tham dự lễ kết nạp đảng viên

(Nguồn: https://tdc.edu.vn/?p=9259)

Date : 15-12-2023