Chi bộ 3 tăng cường đảng viên mới

Sáng 23/2, Chi bộ 3, trực thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 2 quần chúng ưu tú: Võ Ngọc Bảo – Trưởng phòng Kế hoạch – Tài chính và Nguyễn Trung Chánh – nhân viên Khoa Tiếng Hàn. Buổi lễ có sự tham dự của đại diện Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh, đ/c Nguyễn Xuân Toán – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Võ Long Triều – UV BTV Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng đảng viên các chi bộ.

IMG_4993 IMG_5000

Đ/c Văn Thị Diễm Thi – Bí thư Chi bộ 3 trao quyết định kết nạp Đảng cho 2 quần chúng ưu tú: Võ Ngọc Bảo – Trưởng phòng Kế hoạch – Tài chính và Nguyễn Trung Chánh – Nhân viên Khoa Tiếng Hàn

Sau thời gian được chi bộ bồi dưỡng, đồng thời trải qua quá trình phấn đấu, rèn luyện, Chi bộ 3, Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức đã tổ chức kết nạp các quần chúng ưu tú: Võ Ngọc Bảo và Nguyễn Trung Chánh vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Đây là những cá nhân tiêu biểu, không ngừng nỗ lực trong công tác chuyên môn và sôi nổi, tích cực trong các hoạt động đoàn thể.

Đại diện Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh và Đảng ủy Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức tặng hoa cho các đảng viên mới

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Nguyễn Xuân Toán – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ sự tin tưởng vào các đảng viên mới và mong muốn các đồng chí tiếp tục phấn đấu, nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong vai trò mới.

Đ/c Nguyễn Xuân Toán – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Lễ kết nạp Đảng

Lãnh đạo, đảng viên tham dự Lễ kết nạp Đảng sáng 23/2

(Nguồn: https://tdc.edu.vn/?p=9374)