Sôi nổi Hội thao Công đoàn Cụm X – Khối trực thuộc

Sáng ngày 03/5, Hội thao Công đoàn Cụm X – Khối trực thuộc diễn ra sôi nổi tại Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC). Đây là hội thao truyền thống được tổ chức giữa các trường cao đẳng, trung cấp trong Cụm công đoàn X, bao gồm: Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức, Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TP. Hồ Chí Minh, Trường Cao đẳng Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh, Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn, Trường Trung cấp Bách nghệ TP. Hồ Chí Minh, Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Nguyễn Hữu Cảnh và Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Quận 12.

Hội thao Công đoàn Cụm X – Khối trực thuộc diễn ra tại TDC

IMG_1597 IMG_1583

Ông Phạm Quang Tuấn – Phó Hiệu trưởng nhà trường và bà Nguyễn Thị Thanh Thúy – Chủ tịch CĐCS TDC phát biểu tại Lễ Khai mạc Hội thao

Hội thao năm nay được tổ chức với 6 nội dung, bao gồm: bóng chuyền nam, nhảy dây đồng đội, kéo co, tìm giày, lật bánh xe và cờ tướng. Nhờ sự phối hợp nhịp nhàng, ăn ý cùng tinh thần đồng đội trong thi đấu, các vận động viên của TDC đã xuất sắc giành được kết quả tốt ở Hội thao lần này với 01 giải Nhất (nội dung lật bánh xe), 01 giải Nhì (nội dung nhảy dây) và 01 giải Ba (nội dung bóng chuyền nam). Bên cạnh đó, các nội dung thi đấu khác: kéo co, tìm giày và cờ tướng cũng dành được nhiều sự quan tâm, cổ vũ sôi nổi.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các trường tham gia

Hội thao Công đoàn Cụm X là hoạt động truyền thống nhằm mang đến không gian giao lưu thể dục thể thao lành mạnh, sôi nổi cho đoàn viên công đoàn các trường trong toàn cụm. Qua đó tăng cường sự gắn kết, hỗ trợ giữa các trường trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chung, thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm tháng công nhân, ngày Gia đình Việt Nam và thành công Đại hội công đoàn cấp cơ sở của các đơn vị nhiệm kỳ 2023 – 2028.

IMG_1658 IMG_1882
IMG_1730 IMG_1773

Một số nội dung thi đấu của TDC tại Hội thao

IMG_1924