TDC tổ chức thành công Hội nghị Đại biểu Cán bộ, Công chức, Viên chức năm học 2022-2023

Sáng 26/11, Hội nghị Đại biểu Cán bộ, Công chức, Viên chức năm học 2022 – 2023 của Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hội nghị có sự tham dự của bà Tiền Mỹ Tú – Ủy viên BCH Công đoàn Ngành Giáo dục TP. Hồ Chí Minh, ông Đặng Minh Sự – Trưởng phòng GDNN, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP. Hồ Chí Minh, đại diện văn phòng Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh, lãnh đạo nhà trường cùng hơn 100 đại biểu đại diện cho hơn 300 CBGVNV TDC.

Hội nghị Đại biểu Cán bộ, Công chức, Viên chức năm học 2022 – 2023 của Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức

Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động năm học 2021 – 2022, kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu trong việc thực hiện kế hoạch năm học 2021 – 2022 và triển khai kế hoạch năm học 2022 – 2023; báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị đại biểu CBCCVC năm học 2021 – 2022 và Quy chế dân chủ cơ sở năm học 2021 – 2022, triển khai Quy chế dân chủ cơ sở năm học 2022 – 2023; báo cáo tổng kết công tác Ban thanh tra nhân dân; thông qua dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ với sự góp ý, hoàn thiện của các đơn vị trong toàn trường. Nhìn chung, trong năm học vừa qua, tập thể sư phạm nhà trường không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn, bám sát các chỉ đạo của cấp trên, linh hoạt, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ. Nhờ đó, chất lượng đào tạo của nhà trường ngày càng được nâng cao, thương hiệu nhà trường ngày càng được khẳng định trên thị trường lao động, các lĩnh vực ký kết ngày càng đa dạng, mang lại nhiều cơ hội học tập, làm việc cho sinh viên.

Ông Võ Long Triều – Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tại Hội nghị

Phát huy tinh thần đoàn kết của cả tập thể, bà Lưu Thị Thu Hương – Chủ tịch CĐCS TDC đã thay mặt Hội đồng thi đua khen thưởng phát động phong trào thi đua yêu nước trong toàn trường, bám sát chủ đề năm học 2022 – 2023 của toàn ngành: “đoàn kết, nỗ lực vượt khó khăn, đổi mới sáng tạo, củng cố, nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục và đào tạo”. Theo đó, nhà trường tiếp tục quán triệt và thực hiện tốt nội dung Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, gắn với thực hiện “Dân chủ – Kỷ cương – Tình thương – Trách nhiệm” trong đội ngũ; triển khai thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập” gắn với nội dung trọng tâm “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”; tiếp tục đẩy mạnh thực hiện nội dung “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” gắn với phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, xây dựng “Trường học hạnh phúc”; đẩy mạnh việc xây dựng xã hội học tập, học tập suốt đời… ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 38 năm thành lập Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức.

Bà Lưu Thị Thu Hương – Chủ tịch CĐCS TDC báo cáo tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, bà Tiền Mỹ Tú – Ủy viên BCH Công đoàn Ngành Giáo dục TP. Hồ Chí Minh biểu dương sự đoàn kết, thống nhất của tập thể sư phạm nhà trường cũng như những thành tích mà Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức đạt được trong năm học qua, đồng thời mong muốn nhà trường sẽ duy trì và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được trong thời gian tới.

Bà Tiền Mỹ Tú – Ủy viên BCH Công đoàn Ngành Giáo dục TP. Hồ Chí Minh phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị lần này cũng đã bầu ra Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022 – 2024 với 3 thành viên, gồm: ông Dương Minh Tú – Giám đốc Trung tâm Đào tạo NNL&HTDN, bà Phạm Thị Thanh Thủy – Giảng viên Khoa Tài chính – Kế toán và ông Hồ Trung Hậu – nhân viên Phòng Tổ chức nhân sự. Đồng thời nhất trí biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị Đại biểu CBCCVC năm học 2022 – 2023 của Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức.

Ông Nguyễn Xuân Toán – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường (giữa) tặng hoa chúc mừng Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020 – 2022 hoàn thành nhiệm vụ

Ông Võ Long Triều – Hiệu trưởng nhà trường (bìa trái) tặng hoa chúc mừng Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022 – 2024

Ông Võ Long Triều – Hiệu trưởng nhà trường và bà Lưu Thị Thu Hương – Chủ tịch CĐCS nhà trường thực hiện nghi thức ký kết giao ước thi đua năm học

Date : 15-12-2022