TDC tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023 – 2028

Sáng 24/12, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Công đoàn cơ sở (CĐCS) Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Đại hội có sự tham dự của đ/c Nguyễn Mỹ Phi Phụng – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục TP. Hồ Chí Minh, đại diện CĐCS các đơn vị thi đua trong cụm và 113 đại biểu được triệu tập.

IMG_8062 IMG_8082

Đại hội Đại biểu CĐCS TDC

Đại hội nhằm tổng kết, đánh giá phong trào và hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022 vừa qua, qua đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp cho hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Tại Đại hội, đ/c Thang Phát Đông – Phó Chủ tịch công đoàn trường nhiệm kỳ 2017 – 2022 thông qua báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022. Theo đó, trong nhiệm kỳ qua, CĐCS TDC đã nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy nhà trường, Công đoàn Ngành Giáo dục TP.HCM trong quá trình triển khai thực hiện các phong trào, hoạt động, chăm lo, bảo vệ quyền và các lợi ích hợp pháp cho đoàn viên công đoàn… Với tinh thần đổi mới, năng động, linh hoạt, sáng tạo, CĐCS TDC cũng đã phối hợp với các tổ chức đoàn thể thực hiện nhiều hoạt động tiêu biểu, nhân văn, để lại dấu ấn đậm nét, đặc biệt trong giai đoạn dịch Covid-19 vừa qua.

Đ/c Nguyễn Xuân Toán – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường (bìa trái), đ/c Võ Long Triều – UV BTV Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường (thứ 2 từ phải sang) và đ/c Phạm Ngọc Tường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường (bìa phải) tặng cờ chúc mừng Đại hội

BCH CĐCS TDC tuyên bố mãn nhiệm kỳ

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đ/c Nguyễn Mỹ Phi Phụng – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục TP. Hồ Chí Minh nhấn mạnh đến công tác chính trị tư tưởng, tăng cường sự kết nối, đồng thuận với địa phương, các tổ chức đoàn thể khác và tập thể công đoàn viên… để công tác công đoàn ngày càng phát triển.

Đ/c Nguyễn Mỹ Phi Phụng – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục TP. Hồ Chí Minh phát biểu tại Đại hội

Đ/c Nguyễn Xuân Toán – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường biểu dương những kết quả mà Ban Chấp hành CĐCS nhiệm kỳ 2017 – 2022 đã đạt được, qua đó, đồng chí Bí thư ấn tượng với sự linh hoạt, sáng tạo thích ứng của CĐCS trường trong bối cảnh dịch Covid-19, và mong muốn tinh thần đó sẽ được phát huy hơn nữa trong nhiệm kỳ tới.

Đ/c Nguyễn Xuân Toán – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Đại hội

Nêu cao tinh thần dân chủ, tại Đại hội, các đại biểu đã bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành CĐCS Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức nhiệm kỳ 2023 – 2028 gồm 9 đồng chí, gồm:

• Đ/c Trần Thị Ngọc Dung
  • Đ/c Lê Thị Hảo
  • Đ/c Hồ Trung Hậu
  • Đ/c Lê Quốc Chiến Tâm
  • Đ/c Trầm Tiến Thịnh
  • Đ/c Phan Thị Kim Thoa
  • Đ/c Nguyễn Thị Thanh Thúy
  • Đ/c Dương Minh Tú
  • Đ/c Nguyễn Ngọc Cẩm Tú

Đ/c Nguyễn Mỹ Phi Phụng và đ/c Nguyễn Xuân Toán tặng hoa chúc mừng BCH CĐCS nhiệm kỳ 2023 – 2028

Bên cạnh đó, Đại hội cũng bầu đại biểu tham dự Đại hội công đoàn cấp trên gồm: đ/c Nguyễn Thị Thanh Thúy (đại biểu chính thức) và đ/c Lê Quốc Chiến Tâm (đại biểu dự khuyết).

Tại Hội nghị lần thứ I, Ban Chấp hành CĐCS nhiệm kỳ 2023 – 2028 đã thống nhất bầu đ/c Nguyễn Thị Thanh Thúy giữ chức vụ Chủ tịch CĐCS, đ/c Trầm Tiến Thịnh giữ chức vụ Phó Chủ tịch CĐCS và đ/c Lê Quốc Chiến Tâm giữ chức vụ Ủy viên Ban thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra CĐCS Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

IMG_8164 IMG_8180

Các đại biểu bỏ phiếu bầu BCH CĐCS

IMG_8224 IMG_8226

Khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc

IMG_8231 IMG_8241
IMG_8243 IMG_8232

CĐCS tặng quà lưu niệm cho lãnh đạo nhà trường, các tổ chức đoàn thể và khách mời tham dự Đại hội

Lãnh đạo công đoàn ngành, lãnh đạo nhà trường và đại biểu tham dự Đại hội chụp hình lưu niệm

Date : 28-12-2022