TDC tổ chức Quốc tế thiếu nhi cho con Cán bộ Giảng viên Nhân viên

Sáng 01/6, Công đoàn cơ sở (CĐCS) Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) tổ chức Quốc tế thiếu nhi cho con cán bộ, giảng viên, nhân viên (CBGVNV) TDC.

Quốc tế thiếu nhi 01/6 tại TDC

Đây là hoạt động thường niên được CĐCS TDC tổ chức nhằm tạo môi trường giao lưu, vui chơi bổ ích cho con CBGVNV nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6, đồng thời thể hiện sự chăm lo của lãnh đạo Nhà trường, CĐCS TDC đối với thế hệ mầm non tương lai. Bên cạnh đó, hoạt động còn tạo sự khích lệ, động viên các em đạt thành tích học tập tốt trong năm học vừa qua bằng các phần thưởng ý nghĩa. Tổng cộng, CĐCS TDC đã trao hơn 300 phần quà cho các bé từ 0-15 tuổi, khen thưởng cho gần 200 học sinh từ cấp 1 đến cấp 3 và trao 4 suất học bổng Nguyễn Đức Cảnh cấp cơ sở trị giá 1,5 triệu đồng/suất.

Bà Nguyễn Thị Lý – Hiệu trưởng Nhà trường trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh cấp cơ sở cho con CBGVNV TDC

Bà Phạm Ngọc Tường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao khen thưởng cho thiếu nhi

Ông Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao khen thưởng cho thiếu nhi

Date : 06-06-2019