TDC thăm và tặng quà Tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, đồng bào Khmer trên địa bàn tỉnh Trà Vinh

Nằm trong chương trình chăm lo Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, sáng ngày 11/01, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) tiếp tục tổ chức chuyến thăm và tặng quà Tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, đồng bào Khmer trên địa bàn xã Ngãi Hùng, huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh. Chương trình có sự tham gia của ông Võ Long Triều – Hiệu trưởng nhà trường, bà Phạm Ngọc Tường – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, đại diện các tổ chức đoàn thể và cán bộ, giảng viên, nhân viên TDC.

Chương trình thăm và tặng quà Tết của TDC tại tỉnh Trà Vinh

Xã Ngãi Hùng, huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh là điểm đến thứ 2 của TDC trong chương trình chăm lo Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn của TDC nhằm chung tay lan tỏa những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Đoàn đã trao 100 suất quà (trị giá 1.000.000đ/suất) cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, đồng bào Khmer. Số tiền này được trích từ kinh phí vận động do doanh nghiệp, CBGVNV và học sinh, sinh viên nhà trường đóng góp, hỗ trợ.

IMG_2784-_1_ IMG_6219

Ông Võ Long Triều – Hiệu trưởng nhà trường, bà Phạm Ngọc Tường – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ, Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho người dân

Tại chương trình, bà Phạm Ngọc Tường – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ, Phó Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc năm mới đến bà con xã Ngãi Hùng, huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh, đồng thời mong muốn những chia sẻ của TDC sẽ phần nào hỗ trợ, giúp bà con nơi đây có một cái Tết sum vầy, hạnh phúc.

Đoàn chuẩn bị quà Tết cho bà con

Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức trân trọng cám ơn các đơn vị doanh nghiệp, nhóm thiện nguyện đã đồng hành cùng chương trình: Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam, Công ty Cổ phần Thành Thành Công – Đường Biên Hòa, Nhóm Thiện nguyện Khăn Rằn, Công ty TNHH TMDV ThanhNhanAuto, Ban Liên lạc Cựu Sinh viên TDC, CBGVNV, HSSV nhà trường và các mạnh thường quân đã tài trợ chương trình thành công tốt đẹp.

Date : 13-01-2023