Hội thao Khối các trường Đại học, Cao đẳng TP. Hồ Chí Minh: Trao 83 giải cho VĐV xuất sắc

Ngày 9.11, Liên đoàn Lao động TPHCM tổ chức Lễ bế mạc Hội thao Khối các Đại học, Cao đẳng, các đơn vị giáo dục và đào tạo 2018 tại Cung Văn hóa Lao động thành phố. Sau 3 ngày tổ chức (6.11 – 9.11), Hội thao truyền thống năm nay đã trao 83 giải cho các vận động viên xuất sắc.

83 giải bao gồm: 20 giải nhất, 20 giải nhì, 40 giải ba, 2 giải phong trào, 1 giải phong cách.

Ông Huỳnh Văn Sáu - Trưởng Ban cán sự Giáo dục và Đào tạo LĐLĐ TPHCM, Phó Ban tổ chức Hội thao trao giải cho các vận động viên. Ảnh: MP

Cùng đồng đội đạt liên tiếp 2 giải nhất của hội thao, anh Lương Phương Bình - đội trưởng đội thi bóng chuyền trường Đại học Công nghệ TPHCM vui mừng: “Năm nay Đại học Công nghệ TPHCM xuất sắc đạt 2 giải nhất cho cả bóng chuyền và kéo co. Giải thưởng này là động lực để chúng tôi phát triển tinh thần thể dục thể thao ở trường và là cơ hội để cán bộ, công nhân viên chức làm việc và hiểu nhau nhiều hơn”.

Theo ông Huỳnh Văn Sáu - Trưởng Ban cán sự Giáo dục và Đào tạo LĐLĐ TPHCM, Phó Ban tổ chức Chương trình: “Chương trình Hội thao 2018 có 546 vận động viên từ 40 công đoàn cơ sở tham gia, tuy chỉ 83 giải thưởng nhưng tất cả chúng ta đều chiến thắng, chiến thắng vì niềm đam mê với thể thao, chiến thắng vì cùng đoàn kết, cùng nhau thi đấu hết mình”.

Các cổ động viên tranh thủ chụp lại khoảnh khắc nhận thưởng của bạn bè, đồng nghiệp mình. Ảnh: MP

Hội thao Khối các trường Đại học, Cao đẳng, các đơn vị giáo dục và đào tạo 2018 là hoạt động truyền thống kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 sắp tới tại TPHCM.

MAI PHƯƠNG

(Nguồn: https://laodong.vn/cong-doan/hoi-thao-khoi-cac-truong-dai-hoc-cao-dang-tphcm-trao-83-giai-cho-vdv-xuat-sac-640564.ldo)

Date : 10-11-2018