TDC bầu Chủ tịch và Thư ký Hội đồng trường nhiệm kỳ 2021 – 2026

Chiều 17/8, Hội đồng trường Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) họp bầu Chủ tịch và Thư ký Hội đồng trường nhiệm kỳ 2021 – 2026. Hội đồng trường gồm 17 thành viên, là đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh, ban giám hiệu, đại diện cán bộ quản lý các phòng, khoa, trung tâm, các tổ chức đoàn thể và đại diện doanh nghiệp.

Ông Nguyễn Xuân Toán – Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường (bìa trái) và ông Võ Long Triều – UV BTV Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường (bìa phải) tặng hoa chúc mừng cho ông Phạm Quang Tuấn – ĐUV, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng trường (thứ 2 từ trái sang) và ông Cù Huy Hoài – Trưởng khoa Cơ khí ô tô, Thư ký hội đồng (thứ 2 từ phải sang)

Cuộc họp đã thông qua đề án nhân sự, điều lệ bầu Chủ tịch và Thư ký Hội đồng trường theo đúng quy chế, quy định được ban hành. Theo đó, ông Phạm Quang Tuấn – ĐUV, Phó Hiệu trưởng nhà trường được bầu giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng trường và ông ông Cù Huy Hoài – Trưởng khoa Cơ khí ô tô được bầu giữ chức vụ Thư ký Hội đồng trường Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Ông Nguyễn Xuân Toán – Bí Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng quà lưu niệm cho ông Võ Long Triều – Hiệu trưởng nhà trường, nguyên Chủ tịch Hội đồng trường

Thành viên Hội đồng trường chụp hình lưu niệm sau cuộc họp

(Nguồn: https://tdc.edu.vn/?p=8913)

Date : 05-09-2023