Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam - Ngọ Duy Hiểu thăm, tặng quà công nhân gặp khó khăn

Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Ngọ Duy Hiểu thăm, tặng quà công nhân gặp khó khăn

Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Ngọ Duy Hiểu trực tiếp thăm hỏi công nhân lao động công ty Cổ phần Taekwang Vina. Ảnh: Minh Châu

Ngày 6.7, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Ngọ Duy Hiểu cùng đoàn công tác LĐLĐ tỉnh Đồng Nai đã tới thăm hỏi, động viên và tặng quà cho công nhân lao động bị ảnh hưởng do dịch bệnh COVID-19 có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty cổ phần Taekwang Vina, Khu công nghiệp Biên Hoà 2, Đồng Nai.

Phó chủ tịch Tổng LĐLĐVN Ngọ Duy Hiểu tặng quà cho công nhân bị ảnh hưởng do dịch bệnh COVID-19 gặp khó khăn. Ảnh: Hà Anh Chiến

Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Ngọ Duy Hiểu tặng quà cho công nhân bị ảnh hưởng do dịch bệnh COVID-19 gặp khó khăn. Ảnh: Minh Châu

Phó chủ tịch Tổng LĐLĐVN Ngọ Duy Hiểu đã trực tiếp thăm hỏi và động viên những công nhân bị ảnh hưởng do dịch bệnh COVID-19 và tặng 30 phần quà của Tổng LĐLĐVN cho 30 công nhân lao động.

Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Ngọ Duy Hiểu cùng với ban giám đốc Công ty Cổ phần Taekwang Vina cũng trao 2 “Mái ấm Công đoàn” cho 2 gia đình công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Mỗi “Mái ấm công đoàn” được trao trị giá 50 triệu đồng; đồng thời đến thăm và tặng quà cho con công nhân đang theo học tại trường mầm non Thái Quang. Đây là trường mầm non được xây dựng dành riêng cho con công nhân.

Phó chủ tịch Tổng LĐLĐVN Ngọ Duy Hiểu thăm con công nhân đang học tại trường mầm non Thái Quang. Ảnh: Hà Anh Chiến
Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Ngọ Duy Hiểu thăm con công nhân đang học tại trường mầm non Thái Quang. Ảnh: Minh Châu

Phó chủ tịch Tổng LĐLĐVN Ngọ Duy Hiểu cũng đã có buổi làm việc với Công đoàn cơ sở, Ban giám đốc Công ty Cổ phần Taekwang Vina để tìm hiểu tình hình khó khăn của doanh nghiệp do bị ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19; kế hoạch chăm lo phúc lợi cho đoàn viên và người lao động và kế hoạch của Ban giám đốc công ty trong việc vượt qua khó khăn, vực dậy nền kinh tế của công ty thời “hậu” COVID-19.

Phó chủ tịch Tổng LĐLĐVN Ngọ Duy Hiểu cùng Ban giám đốc Công ty Cổ phần Taekwang Vina - trao Mái ấm công đoàn cho đoàn viên lao động. Ảnh: Hà Anh Chiến
Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Ngọ Duy Hiểu cùng Ban giám đốc Công ty Cổ phần Taekwang Vina - trao Mái ấm công đoàn cho đoàn viên lao động. Ảnh: Minh Châu

Tại buổi làm việc, Ban giám đốc công ty Taekwang Vina đã trình bày về những khó khăn do các đơn hàng bị cắt giảm bởi tình hình diễn biến dịch bệnh COVID-19 trên thế giới còn nhiều phức tạp. Tuy nhiên, với tinh thần xác định người lao động là trọng tâm, Ban giám đốc Công ty Cổ phần Taekwang Vina đồng tình với quan điểm của Công đoàn cơ sở tìm mọi cách vượt qua khó khăn để chăm lo, đảm bảo cuộc sống ổn định cho đoàn viên và người lao động.

Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Ngọ Duy Hiểu ghi nhận các ý kiến, kiến nghị của Ban giám đốc công ty cũng như của Công đoàn cơ sở đại diện cho người lao động công ty và cho biết trong các cuộc họp tới của Chính phủ cũng như của Tổng LĐLĐVN sắp tới sẽ đưa ra các đề xuất, giải pháp để giúp doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn, từ đó giúp cuộc sống của đoàn viên và người lao động được ổn định và phát triển.

Date : 07-07-2020