Cụm Công đoàn X chăm lo cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh đặc biệt

Sáng 19/01, ông Nguyễn Xuân Toán – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) cùng Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở (CĐCS) nhà trường đã tiếp ông Nguyễn Mỹ Phi Phụng – Phó Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục TP. Hồ Chí Minh và đại diện CĐCS các trường trong Cụm công đoàn X đến thăm và tặng quà Tết cho đoàn viên công đoàn bị ảnh hưởng dịch Covid-19 và bệnh nan y, hiểm nghèo của TDC.

793ee160a0a86df634b9

Ông Nguyễn Mỹ Phi Phụng (thứ 3 từ trái sang) và đại diện Công đoàn Cụm X tặng quà cho ông Lê Phước Đức  (thứ 4 từ trái sang)

Đây là hoạt động do Cụm công đoàn X phối hợp cùng Công đoàn Ngành Giáo dục TP. Hồ Chí Minh thực hiện, nhằm chia sẻ, động viên đoàn viên công đoàn thuộc đối tượng trên của các CĐCS trong cụm. Có 12 đoàn viên công đoàn được thăm và nhận quà, trong đó có ông Lê Phước Đức – giảng viên Khoa Điện – Điện tử và ông Lê Văn Tấn – nhân viên Phòng Kế hoạch Vật tư thuộc CĐCS TDC.

236e9f42dc8a11d4489b

Ông Nguyễn Mỹ Phi Phụng (thứ 4 từ trái sang) và đại diện Công đoàn Cụm X tặng quà cho ông Lê Văn Tấn (thứ 5 từ trái sang)

Date : 21-01-2022