Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức tổ chức Hội nghị CBCCVC năm học 2018-2019

Sáng 27/10, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) tổ chức Hội nghị cán bộ – công chức – viên chức (CBCCVC) năm học 2018 – 2019. Hội nghị nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết năm học 2017 – 2018, qua đó phát huy quyền làm chủ, sáng tạo của CBCCVC, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường, đồng thời xây dựng giải pháp, kế hoạch, chỉ tiêu nhiệm vụ năm học 2018 – 2019. Hội nghị có sự tham dự của toàn thể CBGVNV và các khách mời: ông Lê Văn Dần – Quyền Chánh văn phòng Đảng ủy Sở GD&ĐT TP. Hồ Chí Minh, ông Nguyễn Mỹ Phi Phụng – Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục TP. Hồ Chí Minh cùng toàn thể CBGVNV TDC.

Tại Hội nghị, bà Nguyễn Thị Lý – Hiệu trưởng đã báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm học 2017 – 2018. Theo đó, cùng với nỗ lực và quyết tâm của cả tập thể, TDC đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra, tiếp tục giữ vững và phát huy các thành tích đã đạt được nhiều năm trước đó như: Đảng bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu; chính quyền đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc; Công đoàn cơ sở vững mạnh, bằng khen của Liên đoàn lao động TP. Hồ Chí Minh; Đoàn Thanh niên là đơn vị xuất sắc dẫn đầu cụm thi đua số V, Bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Cờ thi đua của Ban Chấp hành Thành Đoàn TP.Hồ Chí Minh; Hội Sinh viên là đơn vị xuất sắc dẫn đầu cụm thi đua số V, Bằng khen của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Cờ thi đua của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam.

Bên cạnh đó, Hội nghị CBCCV cũng đã thống nhất bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018-2020, với 3 thành viên: ông Nguyễn Long An Di – Phó trưởng phòng Quản lý đào tạo, ông Dương Minh Tú – Phó trưởng phòng Khoa học công nghệ và bà Trần Thị Tùng – giảng viên Khoa Tài chính – Kế toán.

Phát huy tinh thần nỗ lực, quyết tâm của cả tập thể, bà Lưu Thị Thu Hương – Chủ tịch CĐCS TDC thay mặt Hội đồng thi đua khen thưởng phát động phong trào thi đua yêu nước nhằm cụ thể hóa các chỉ tiêu phù hợp với yêu cầu, điều kiện của từng đơn vị, đảm bảo hiệu quả thiết thực, nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 và lập thành tích chào mừng kỷ niệm 35 năm thành lập Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức.

Cùng với việc tiếp thu những ý kiến đóng góp của toàn thể CBGVNV trong các phiên trù bị trước đó, toàn thể Hội nghị đã nhất trí biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm học 2018-2019, đồng thời chứng kiến phần ký kết liên tịch Nghị quyết Hội nghị và giao ước thi đua năm học 2018 – 2019.

CBGVNV TDC tham dự Hội nghị

Bà Nguyễn Thị Lý – Hiệu trưởng (bìa trái) tặng hoa cho Ban thanh tra nhân dân mãn nhiệm kỳ

CBGVNV bỏ phiếu bầu Ban thanh tra nhân dân mới

Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018 – 2020 ra mắt nhận nhiệm vụ