CĐCS Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức tiếp đoàn kiểm tra công đoàn Ngành Giáo dục

Chiều 18/4, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (BCH CĐCS TDC) đã tiếp đoàn kiểm tra công đoàn Ngành Giáo dục do ông Lưu Thiên Đức – Chủ nhiệm UBKT, Ủy viên BCH Công đoàn ngành làm trưởng đoàn, ông Phan Trần Đăng Đại – Ủy viên ban thường vụ và bà Nguyễn Thị Thu Ngân – Ủy viên BCH Công đoàn ngành đến kiểm tra khảo sát thực tế hoạt động của công đoàn cơ sở, năm học 2018 – 2019. Bà Nguyễn Thị Lý – Hiệu trưởng Nhà trường, bà Lưu Thị Thu Hương – Chủ tịch CĐCS Nhà trường cùng các ủy viên trong BCH CĐCS, Ban nữ công, Ban Thanh tra nhân dân đã làm việc với đoàn.

CĐCS TDC tiếp đoàn kiểm tra Công đoàn ngành

Buổi làm việc nhằm kiểm tra tình hình hoạt động của BCH CĐCS, Ban nữ công, Ủy ban kiểm tra, Ban Thanh tra nhân dân và hoạt động của các tổ công đoàn trong việc thực hiện chương trình hoạt động công đoàn tại đơn vị từ năm học 2017 – 2018 đến nay. Tại buổi làm việc, bà Lưu Thị Thu Hương đã báo cáo tình hình hoạt động của CĐCS TDC trong thời gian qua, trên cơ sở đó, đoàn kiểm tra làm việc với từng ban, về việc triển khai thực hiện các quy định, quy chế… tại TDC.

Đoàn kiểm tra công đoàn ngành tiến hành kiểm tra hoạt động CĐCS TDC

Đoàn kiểm tra đánh giá cao những điểm mạnh của CĐCS TDC trong việc triển khai thực hiện các quy định, quy chế; việc ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác văn thư, lưu trữ; công tác phối hợp thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở…Ngoài ra, đoàn kiểm tra cũng đánh giá cao vai trò của BCH CĐCS TDC trong việc tham mưu cho lãnh đạo Nhà trường, phân công nhiệm vụ hợp lý và tích cực tham gia tốt các hoạt động cấp ngành.

Bên cạnh đó, đoàn kiểm tra cũng lưu ý một số điều chỉnh trong công tác lưu trữ hồ sơ công đoàn. Bà Lưu Thị Thu Hương thay mặt BCH CĐCS TDC tiếp nhận những góp ý của đoàn thanh tra và sẽ cùng với CĐCS Nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích mà CĐCS TDC đã đạt được trong thời gian qua.

Date : 23-04-2019