Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức sôi nổi với các hoạt động chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1901 – 08/3/2023) và 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng do Công đoàn cơ sở tổ chức.

Sáng ngày 04/3, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) sôi nổi với các hoạt động chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1901 – 08/3/2023) và 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng do Công đoàn cơ sở (CĐCS) tổ chức.

Hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ tại TDC

Tại nội dung sinh hoạt chuyên đề nhân sự kiện này, ông Trầm Tiến Thịnh – Phó Chủ tịch CĐCS đã ôn lại cho toàn thể đoàn viên công đoàn TDC lịch sử về ngày Quốc tế phụ nữ và Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Qua đó, tôn vinh, nhấn mạnh vai trò của người phụ nữ trong xã hội. Ngày nay, ngoài vai trò quan trọng trong gia đình, phụ nữ còn tham gia và đóng góp tích cực cho sự phát triển, phồn thịnh của xã hội.

IMG_9115 IMG_9167 IMG_9117

Lãnh đạo nhà trường, CĐCS tặng hoa chúc mừng cho bà Lưu Thị Thu Hương – nguyên Chủ tịch CĐCS và ban giám khảo Hội thi “Làm món cuốn”

Ngoài nội dung sinh hoạt chuyên đề, CĐCS TDC còn tổ chức Hội thi “Làm món cuốn” với sự tham gia của 16 đội đến từ các tổ công đoàn trực thuộc. Các đội cùng nhau trổ tài làm các món cuốn tự chọn trong thời gian quy định, ban giám khảo sẽ dựa trên các tiêu chí về: món ăn ngon, trình bày đẹp, hợp vệ sinh… để trao giải. Hội thi đã mang đến bầu không khí vui tươi, sôi nổi với nhiều món cuốn ngon, lạ, trình bày đẹp mắt, sáng tạo.

Các tổ công đoàn tham gia Hội thi “Làm món cuốn”

Cùng với Hội thi “Làm món cuốn”, CĐCS TDC đã mang đến một hoạt động giao lưu, gắn kết trong toàn thể đoàn viên công đoàn. Nhân dịp này, ông Phạm Quang Tuấn – Phó Hiệu trưởng nhà trường cũng tặng hoa và gửi lời chúc mừng đến toàn thể nữ đoàn viên công đoàn TDC.

Một số hình ảnh của Hội thi:

Ông Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giải Nhất cho tổ công đoàn Khoa Công nghệ thông tin

Ông Phạm Quang Tuấn – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giải Nhì cho tổ công đoàn Phòng Hành chính – Tổng hợp

Ban tổ chức trao giải Khuyến khích cho các đội thi

Date : 13-03-2023