Tổng LĐLĐ Việt Nam thi tuyển các chức danh lãnh đạo

Ngày 3/9/2019,  Tổng LĐLĐ Việt Nam ban hành công văn số 175/TB-TLĐ về tiếp tục thông báo thi tuyển chức danh Phó trưởng ban Tài chính Tổng Liên đoàn phụ trách quản lý kinh tế công đoàn.

Theo đó, đối tượng thi tuyển là công chức, viên chức có đủ điều kiện, tiêu chuẩn đã được quy hoạch chức danh Phó trưởng Ban Tài chính Tổng Liên đoàn; Công chức, viên chức đang công tác tại các ban, đơn vị trực thuộc Tổng Liên đoàn, các LĐLĐ tỉnh, thành phố, Công đoàn ngành Trung ương, các Bộ, ngành, địa phương, cơ quan, đơn vị khác, có đủ các điều kiện, tiêu chuẩn của chức danh thi tuyển và đã được quy hoạch chức danh tương đương hoặc cao hơn với chức danh thi tuyển.

Ngoài tiêu chuẩn chung về chính trị, tư tưởng; về đạo đức, lối sống, ý thức tổ chức kỷ luật; về năng lực, uy tín và kinh nghiệm thì người dự thi cần phải có những tiêu chuẩn riêng như: tốt nghiệp đại học chuyên ngành tài chính-kế toán, kinh tế trở lên; có trình độ lý luận chính trị cao cấp; đã công tác trong lĩnh vực tài chính, kinh tế; có kiến thức và kinh nghiệm về quản lý kinh tế, quản lý tài sản.

Thời hạn tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển trước 17h ngày 13/9/2019. Địa điểm tiếp nhận: Phòng Cán bộ, Ban Tổ chức Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, tầng 8 trụ sở Tổng Liên đoàn, số 65 Quán Sứ, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội. Điện thoại liên hệ: 024.38224471.Trường hợp thí sinh không trực tiếp đến được thì gửi hồ sơ theo đường bưu điện theo địa chỉ: Ban Tổ chức Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, tầng 8 trụ sở Tổng Liên đoàn, số 65 Quán Sứ, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.

Thời gian thi tuyển dự kiến tháng 9-10/2019. Địa điểm: Tại trụ sở Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Nội dung, hình thức thi tuyển và hồ sơ thi tuyển xem tại file đính kèm.

Ban Tổ chức Tổng LĐLĐ Việt Nam

Xem tệp đính kèm: TB%20bo%20sung%20thi%20tuyen%20PBTC%20QL%20KT%20(3_9_2019).docx

(Nguồn: http://www.congdoan.vn/tin-tuc/chi-dao-cua-tld-519/tong-ldld-viet-nam-thi-tuyen-cac-chuc-danh-lanh-dao-410768.tld)

Date : 03-10-2019