Sôi nổi Hội thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trong 3 ngày: 04, 11 và 12/11, tại Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức diễn ra Hội thao truyền thống chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017). Đây là hoạt động thường niên được CĐCS Nhà trường tổ chức nhằm tạo môi trường giao lưu thể dục thể thao lành mạnh trong đoàn viên công đoàn trường.

Năm nay, Hội thao được tổ chức với 09 nội dung: bóng đá nam, bóng chuyền, bóng bàn, kéo co, đi bộ nữ, quần vợt, cờ tướng, hát karaoke và trò chơi vận động (đạp xích lô, tìm giày), thu hút hơn 200 vận động viên là đoàn viên công đoàn của trường tham gia. Sự đầu tư trong từng tiết mục dự thi karaoke, những phần thi đấu gay cấn, nghẹt thở trong các phần thi đối kháng, những pha bóng đẹp mắt… cùng sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên đã giúp cho Hội thao diễn ra thành công, mang lại nhiều niềm vui, tiếng cười cho tất cả đoàn viên công đoàn tham gia.

Hội thao truyền thống chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam khép lại trong sự hân hoan, phấn khởi. Hoạt động đã góp phần tăng cường sự gắn kết tập thể, giao lưu và phát huy tinh thần thể dục thể thao sau những giờ làm việc căng thẳng trong toàn thể đoàn viên công đoàn.

Một số hình ảnh tại Hội thao:

Lễ khai mạc Hội thao

Nội dung thi kéo co

Nội dung đi bộ nữ

Nội dung đá bóng nam

Tiết mục đầy màu sắc của Khoa Tài chính – Kế toán trong nội dung thi karaoke

Nội dung thi đấu bóng bàn

Nội dung thi đấu cờ tướng

Trò chơi vận động: tìm giày

(Nguồn:Trung tâm Truyền thông & Tư vấn tuyển sinh)

Date : 14-11-2017
Tags:

Bài viết liên quan