Tăng cường sức mạnh cho Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức

Sáng 25/5, Chi bộ 2 trực thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới với sự tham dự của ông Lê Văn Dần – Quyền Chánh văn phòng Đảng ủy Sở Giáo dục & Đào tạo TP. Hồ Chí Minh, bà Nguyễn Thị Lý – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, ông Nguyễn Xuân Toán – ĐUV, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, toàn thể đảng viên Chi bộ 2 và đại diện các Chi bộ.

Bà Lê Thị Hạnh Xuân – Phó Bí thư Chi bộ 2 trao Quyết định kết nạp Đảng cho đảng viên mới Dương Đức Phú

Trong đợt này, Chi bộ 2 kết nạp thêm 2 quần chúng ưu tú gồm: ông Dương Đức Phú – Phó trưởng phòng Quản lý đào tạo và bà Nguyễn Thị Thanh Tuyền – Nhân viên Phòng Thanh tra pháp chế. Đây là đôi vợ chồng hoàn hảo đã có nhiều nỗ lực trong công tác chuyên môn và không ngừng tu dưỡng đạo đức, tác phong, bản lĩnh chính trị.

Bà Lê Thị Hạnh Xuân – Phó Bí thư Chi bộ 2 trao Quyết định kết nạp Đảng cho đảng viên mới Nguyễn Thị Thanh Tuyền

Việc kết nạp thêm 2 đảng viên mới sẽ tăng cường thêm sức mạnh cho Chi bộ 2 nói riêng và Đảng bộ TDC nói chung để tiếp tục hoàn thành tốt những nhiệm vụ và mục tiêu mới trong thời gian tới.

Ông Lê Văn Dần và bà Nguyễn Thị Lý chúc mừng 2 đảng viên mới

Date : 06-06-2019