Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức mang niềm vui đến cho phái nữ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam

Sáng 19/10, Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (CĐCS TDC) tổ chức một số hoạt động vui tươi, ý nghĩa nhằm chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên, học sinh TDC.

Đó là Chương trình: “Hướng dẫn làm kim chi chuẩn Hàn Quốc”, phối hợp cùng Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP. Hồ Chí Minh và Hiệp hội Thương mại Quốc tế Hàn Quốc (KITA), với sự đồng hành của các nhà tài trợ: Công ty TNHH CJ Foods – thuộc Tập đoàn CJ Group – Hàn Quốc và Công ty TNHH Indo Travel.

Lãnh đạo TDC trao quà lưu niệm cho các đơn vị phối hợp tổ chức. Từ trái qua: Ông Kim Il San – Giám đốc KITA, ông An Seong Ho – đại diện Tổng Lãnh sự quán Hàn Quố tại TP. Hồ Chí Minh, bà Nguyễn Thị Lý – Hiệu trưởng Nhà trường, bà Lưu Thị Thu Hương – Chủ tịch CĐCS Nhà trường

Đại diện Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP. Hồ Chí Minh và lãnh đạo Nhà trường khai mạc Chương trình: “Hướng dẫn làm kim chi chuẩn Hàn Quốc” tại TDC

Trong chương trình này, hơn 150 thành viên tham gia sẽ trổ tài thực hiện món kim chi chuẩn Hàn Quốc với nguyên liệu được nhà tài trợ chuẩn bị sẵn, dưới sự hướng dẫn của đầu bếp chuyên nghiệp từ Công ty TNHH CJ Foods. Kết thúc thời gian quy định, ban giám khảo sẽ chọn ra các sản phẩm đẹp mắt nhất, đúng yêu cầu nhất để trao các giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích.

CBGVNV tham gia Chương trình “Hướng dẫn làm kim chi chuẩn Hàn Quốc”

_MG_4044

Ban tổ chức trao quà cho các thành viên có sản phẩm được chọn

Bên cạnh đó, các nữ cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên, học sinh còn được tham gia chương trình: “Chăm sóc da và hướng dẫn trang điểm công sở”, do CĐCS phối hợp với đại diện Hệ thống đào tạo Thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty from ACE Korea tại TP. Hồ Chí Minh tổ chức.

_MG_3837

Chương trình “Chăm sóc da và hướng dẫn trang điểm công sở”

Date : 23-10-2019