Công đoàn Ngành Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị Giao ban lần 2 và Thông tin nhanh kết quả Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Sáng ngày 06/12/2023, Công đoàn Ngành Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội nghị giao ban Chủ tịch Công đoàn cơ sở lần 2 năm học 2023 - 2024 và thông tin nhanh kết quả Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Tham dự Hội nghị có 236 đồng chí Chủ tịch Công đoàn cơ sở các đơn vị trực thuộc.

Đồng chí Nguyễn Trần Khánh Bảo - Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh đã báo kết quả thực hiện hoạt động công đoàn ngành giáo dục Thành phố trong Quý 4 năm 2023 và triển khai những hoạt động trong tâm trong Quý 1 năm 2024 với nội dung chính thực hiện chăm lo tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 cho các bộ nhà giáo và người lao động, chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024); kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và triển khai kế hoạch vận động, quyên góp hỗ trợ đồng nghiệp các tỉnh vùng khó khăn nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Tại Hội nghị, Đồng chí Nguyễn Trần Khánh Bảo thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn Ngành Giáo dục Thành phố thông tin nhanh kết quả Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Trong nhiệm kỳ 2023 - 2028, Thành phố Hồ Chí Minh có 5 đồng chí trúng cử vào Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam khóa XIII. (1. Đ/c Trần Thị Diệu Thúy - Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hồ Chí Minh; 2. Đ/c Trần Đoàn Trung - Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ Thành phố Hồ Chí Minh; 3. Đ/c Trương Thị Minh Dung- Ủy viên BTV LĐLĐ TP HCM, Chủ tịch LĐLĐ Quận 1 TPHCM; 4. Đ/c Vũ Thế Vân - Ủy viên BTV LĐLĐ TP HCM, Chủ tịch Công đoàn các khu chế xuất, công nghiệp Tp HCM; 5. Đ/c Huỳnh Anh Thư -Ủy viên BCH LĐLĐ Tp HCM, Chủ tịch Công đoàn công ty cổ phần Việt Nam kỹ nghệ súc sản (Vissan) và Công đoàn Giáo dục Việt Nam có 3 đồng chí trúng cử vào Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam khóa XIII (1. Đ/c Nguyễn Ngọc Ân - Chủ tịch Công đoàn giáo dục Việt Nam; 2. Đ/c Dương Thị Tuyền - Ủy viên BCH Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trường Đại học Cần Thơ; 3. Đ/c Đặng Văn Hải - Ủy viên BCH Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn giáo dục Nghệ An)

Đồng chí Nguyễn Trần Khánh Bảo - Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh chủ trì Hội nghị giao ban

Đồng chí Nguyễn Trần Khánh Bảo - Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh thông tin nhanh kết quả Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Nguồn tin: Công đoàn Giáo dục