Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức gặp mặt phóng viên báo chí

Nhân dịp kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 -21/6/2023), Công đoàn Giáo dục (CĐGD) Việt Nam tổ chức Chương trình Gặp mặt chúc mừng các cơ quan báo chí và phóng viên trong thời gian vừa qua đã phối hợp, hợp tác với CĐGD Việt Nam trong công tác tuyên truyền và truyền thông các hoạt động của Ngành, của CĐGD Việt Nam.

Chiểu ngày 27/6/2023, CĐGD Việt Nam tổ chức gặp mặt phóng viên báo chí, nhằm tri ân, cảm ơn các cơ quan báo chí, các phóng viên. Đồng thời trao đổi kết quả công tác tuyên truyền và định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm trong công tác phối hợp thông tin, tuyên truyền năm 2023.

Các đại biểu tham dự buổi gặp mặt

Tới dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Ngọc Ân, Ủy viên Ban cán sự Đảng Bộ GD&ĐT, Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch CĐGD Việt Nam, đồng chí Nguyễn Thị Bích Hợp, Phó Chủ tịch CĐGD Việt Nam, đồng chí Đặng Hoàng Anh, Phó Chủ tịch CĐGD Việt Nam và lãnh đạo các ban chuyên môn CĐGD Việt Nam. Đặc biệt là sự có mặt của các phóng viên Báo Giáo dục & Thời đại, Báo Nhân dân, Báo Lao động, Báo Vietnamnet, Tạp chí Tuyên giáo Trung ương, Tạp chí Giáo dục, Trung tâm truyền thông Bộ GD&ĐT; Ban Khoa giáo Đài truyền hình Việt Nam, Thông tấn xã Việt Nam, Trung tâm phim tài liệu Đài Truyền hình Việt Nam và Quỹ tấm lòng Việt, Đài truyền hình Việt Nam.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Ngọc Ân thay mặt lãnh đạo CĐGD Việt Nam ghi nhận và cảm ơn tới đội ngũ lãnh đạo các cơ quan báo chí, các phóng viên, biên tập viên đã và đang đồng hành với CĐGD Việt Nam để có những bài viết, những phóng sự phản ánh kịp thời các hoạt động công đoàn, những vấn đề cán bộ, nhà giáo, người lao động và xã hội quan tâm; lan tỏa những công việc mà CĐGD Việt Nam đã làm trong thời gian qua, đó là: xây dựng môi trường học đường an toàn, Trường học hạnh phúc, thực hiện cơ chế tự chủ đại học, tôn vinh các gương điển hình tiêu biểu, gương sáng nhà giáo, các hoạt động chào mừng 20/11, Tháng Công nhân, chào mừng Đại hội CĐGd các cấp, tiến tới Đại hội XVI CĐGD Việt Nam và Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, cuộc thi “Thầy cô trong mắt em”, “Tết sum vầy”..  các hoạt động của tổ chức công đoàn trong công tác chăm lo đời sống, tinh thần cho CBNGNLĐ; những đề xuất với cấp trên với Ngành về chế độ nhà giáo; kịp thời nói tiếng lên những tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên công đoàn, qua đó để xã hội thêm hiểu, chia sẻ với đoàn viên, người lao động trong Ngành, góp phần động viên, khích lệ các cấp công đoàn, cán bộ, nhà giáo và người lao đông hoàn thành nhiệm vụ đề ra.

Trong không khí thân mật, các phóng viên các cơ quan báo chí đã trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và đóng góp ý kiến để công tác phối hợp tuyên truyền các hoạt động CĐGD Việt Nam được thường xuyên và hiệu quả hơn, góp phần đưa các hoạt động công đoàn của CĐGD Việt Nam ngày càng lan tỏa và sâu rộng trong đội ngũ và các cấp công đoàn.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Ân phát biểu tại buổi gặp mặt

Các đại biểu trao đổi tại buổi gặp mặt

Tin bài: Ban Tuyên giáo – Nữ công CĐGD Việt Nam

(Nguồn: http://congdoangdvn.org.vn/index.aspx?def=556&ID=6628&CateID=534)