Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức tổ chức Hội thi cắm hoa chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08/3

Sáng ngày 05/3, Công đoàn cơ sở (CĐCS) Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) tổ chức Hội thi cắm hoa chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08/03, qua đó lồng ghép tuyên truyền lịch sử, ý nghĩa ngày Quốc tế phụ nữ và tôn vinh vẻ đẹp phẩm chất, trí tuệ của phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ hiện đại.

Hội thi cắm hoa chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ do CĐCS TDC tổ chức

Phát biểu tại buổi khai mạc, ông Nguyễn Xuân Toán – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng đến toàn thể nữ đoàn viên công đoàn và nữ sinh viên, học sinh TDC nhân dịp 08/3, phát huy phẩm chất đạo đức của phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ mới: “Tự tin, Tự trọng, Trung hậu, Đảm đang”.

Bà Phạm Ngọc Tường – Phó Hiệu trưởng nhà trường đại diện nữ đoàn viên công đoàn TDC nhận hoa chúc mừng từ ông Nguyễn Xuân Toán

Hội thi quy tụ 16 đội thi, bao gồm 15 đội đến từ các tổ công đoàn trực thuộc và 01 đội khách mời đến từ Đoàn Thanh niên. Trong thời gian 45-60 phút, 02 thành viên của mỗi đội sẽ thể hiện tài năng, sự khéo léo, sáng tạo của mình để thực hiện một tác phẩm trưng bày hoàn chỉnh với nguyên liệu chính là hoa tươi cùng các phụ kiện đi kèm. Bên cạnh tác phẩm dự thi, các đội cũng chuẩn bị nội dung thuyết minh để ban giám khảo và khán giả hiểu thêm về ý nghĩa, nội dung sản phẩm của mình. Có thể nói, mỗi sản phẩm là sự đầu tư, tâm huyết với tất cả sự khéo léo, sáng tạo của các thành viên dự thi để góp cho hội thi một tác phẩm trưng bày đẹp nhất, ý nghĩa nhất.

Ông Võ Long Triều – Hiệu trưởng nhà trường trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội đoạt giải

Ban tổ chức trao giải Khuyến khích cho các đội

Kết quả hội thi cắm hoa như sau:

Giải Tổ công đoàn
Nhất Khoa Tiếng Anh
Nhì P. Công tác chính trị – HSSV – TT. Thông tin – Thư viện
Ba Khoa Tiếng Hàn – Khoa Du lịch
Khuyến khích –         Phòng Quản lý đào tạo – Phòng Đảm bảo chất lượng

–         Phòng Kế hoạch Vật tư – TT. Truyền thông và Tư vấn tuyển sinh

–         Khoa Công nghệ thông tin

–         Khoa Cơ khí ô tô

–         Khoa Điện – Điện tử