CĐCS TDC tổ chức nhiều hoạt động chào mừng ngày Gia đình Việt Nam 28/6

Sáng 26/6, CĐCS Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) tổ chức trao khen thưởng cho con của viên chức, người lao động đạt thành tích tốt trong học tập và tổ chức Hội thi ẩm thực “Món ngon mỗi ngày” chào mừng ngày Gia đình Việt Nam 28/6.

IMG_8384 IMG_8391

Hoạt động kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam 28/6 tại TDC

Ông Võ Long Triều – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi trao khen thưởng và hội thi ẩm thực

Năm nay, TDC đã trao 2 suất học bổng Nguyễn Đức Cảnh cấp cơ sở và 220 phần khen thưởng cho con của viên chức, người lao động đạt thành tích khá, giỏi trong học tập năm học 2022 – 2023. Nguồn học bổng và khen thưởng này được lấy từ quỹ đóng góp 1 ngày lương của viên chức, người lao động trong thời gian qua với tổng số tiền trên 70 triệu đồng. Đây là nguồn động viên, khích lệ kịp thời dành cho các bé, đồng thời thể hiện sự quan tâm, chăm lo cho thế hệ mầm non tương lai của CĐCS TDC.

Lãnh đạo nhà trường trao khen thưởng cho các em học sinh là con của viên chức, người lao động có thành tích tốt trong học tập

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam 28/6, CĐCS TDC tổ chức hội thi ẩm thực với chủ đề: Hộp cơm yêu thương. Chủ đề hội thi lần này hướng về sự quan tâm, chăm sóc gia đình thông qua phần cơm được chuẩn bị để mang đi làm, đi học. Chủ đề thiết thực, gần gũi đã mang đến nguồn cảm hứng sáng tạo, đa dạng cho những “đầu bếp” tham gia dự thi.

IMG_8519 IMG_8523
IMG_8530 IMG_8545

Một số sản phẩm dự thi của các đội

Kết quả hội thi ẩm thực chủ đề: “Hộp cơm yêu thương” như sau:

STT GIẢI TỔ CÔNG ĐOÀN
1 Nhất Phòng Tổ chức – Hành chính (đội 2)
2 Nhì Khoa Công nghệ thông tin
3 Ba Khoa Tiếng Hàn – Bộ môn tiếng Nhật
4 Khuyến khích Khoa Du lịch
Phòng Tổ chức – Hành chính (đội 1)
Khoa Tài chính – Kế toán
Phòng KH-TC – TT.TT&TVTS