Long trọng Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại TDC

Ngày 20/11/2018, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam với sự tham dự của đại diện các đối tác trong nước và quốc tế; các thế hệ cán bộ, giảng viên, nhân viên, học sinh, sinh viên đã và đang công tác, học tập tại trường.

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 hàng năm đã trở thành một ngày vô cùng đặc biệt trong tâm thức bao thế hệ thầy trò của người Việt Nam. Là dịp để ca ngợi, tôn vinh những người đã chọn và dành cả tâm huyết của mình cho sự nghiệp trồng người, đồng thời cũng là dịp để mỗi người từng là học trò tri ân thầy, cô giáo của mình với tất cả sự biết ơn và kính trọng.

Tại buổi lễ, bà Lưu Thị Thu Hương – Chủ tịch CĐCS TDC đã thông qua báo cáo tổng kết các hoạt động thi đua sôi nổi chào mừng 20/11 tại TDC của cán bộ, giảng viên, nhân viên và học sinh, sinh viên. Năm học 2017 – 2018 vừa qua là năm thứ 3 thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức nhiệm kỳ 2015 – 2020, với sự tập trung và quyết tâm, TDC đã đạt được nhiều thành tích tiêu biểu:

• Đảng bộ đạt danh hiệu: “Đảng bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu”;
  • Tập thể đạt danh hiệu: “Tập thể lao động xuất sắc”;
  • CĐCS: xếp loại danh hiệu CĐCS vững mạnh;
  • Đoàn thanh niên: là đơn vị xuất sắc dẫn đầu cụm thi đua số V trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2017 – 2018;
  • Hội sinh viên: là đơn vị xuất sắc dẫn đầu cụm thi đua số V trong công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2017 – 2018;
  • 2 giảng viên, nhân viên được nhận Huy hiệu TP. Hồ Chí Minh;
  • 2 giảng viên được nhận Giấy khen của Giám đốc Sở LĐ-TB-XH TP. Hồ Chí Minh vì có thành tích xuất sắc hội giảng Nhà giáo chuyên nghiệp toàn quốc 2018;
  • 13 giảng viên nhận Bằng khen của UBND TP. Hồ Chí Minh;
  • 36 CBGBNV đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua” cấp cơ sở;
  • 11 giảng viên, nhân viên đạt danh hiệu “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” và “Cán bộ, nhân viên trẻ, giỏi, thân thiện”;
  • 22 giảng viên nhận được Giấy khen của Viện Hợp tác và Phát triển châu Âu với thành tích: “Đã có cống hiến xuất sắc trong hoạt động dự án về hiệu chỉnh chương trình đào tạo”.

Phát biểu cảm nghĩ tại Lễ kỷ niệm 20/11 tại TDC, giảng viên trẻ Lê Thị Thanh Nhàn – Khoa Quản trị kinh doanh “cảm thấy tự hào khi được là thành viên của TDC” và sẽ “không ngừng học hỏi để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đổi mới phương pháp giảng dạy, xây dựng chương trình phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp và xã hội để cung cấp cho lực lượng nước nhà những thế hệ vừa có tâm, vừa có tài”. Trong khi đó, Ngô Tấn Phúc – sinh viên Khoa Du lịch không giấu được sự xúc động và biết ơn đội ngũ CBGVNV TDC sau 3 năm học tập và rèn luyện tại trường.

Nhân dịp này, TDC cũng trao tặng 20 suất học bổng Vượt khó cho sinh viên TDC học giỏi, có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời tiếp nhận hơn 200USD từ các mạnh thường quân đóng góp cho quỹ học bổng Vượt khó của trường.

Một số hình ảnh lại buổi lễ:

Tiết mục văn nghệ đặc sắc tại Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Bà Nguyễn Thị Lý – Hiệu trưởng (bìa trái) và bà Phạm Ngọc Tường – Phó Hiệu trưởng (thứ 2 từ phải sang) trao khen thưởng cho Công đoàn, Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên TDC

Bà Nguyễn Thị Lý trao Huy hiệu Thành phố cho bà Trần Thị Ngọc Dung – NV Phòng Tài chính kế toán

Ông Vũ Đình Thắng – Phó Trưởng phòng GDCN&ĐH Sở LĐTB&XH TP. Hồ Chí Minh trao khen thưởng cho 2 giảng viên của TDC đạt thành tích tốt tại Hội giảng Nhà giáo chuyên nghiệp toàn quốc 2018

IMG_3176 IMG_3178 IMG_3185 IMG_3192

Lãnh đạo nhà trường trao khen thưởng cho CBGVNV đạt thành tích tốt trong năm học 2017 – 2018

Ông Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng (giữa) trao khen thưởng cho “Giảng viên trẻ tiêu biểu” và “Cán bộ nhân viên trẻ, giỏi, thân thiện” cấp trường

Bà Lưu Thị Thu Hương – Chủ tịch CĐCS trao giải nhất cho các nội dung thi đấu tại Hội thao chào mừng 20/11

Đại diện Tổ chức IECD khen thưởng cho cán bộ, giảng viên có thành tích tốt trong quá trình tham gia dự án

Ông Nguyễn Xuân Toán (phải) trao biểu trưng cho các mạnh thường quân

Ông Nguyễn Xuân Toán (phải) nhận tượng trưng học bổng từ đại diện Tổ chức tình nguyện viên KOICA