Thông điệp của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức

Với sứ mạng: Đào tạo nguồn nhân lực có đạo đức và năng lực, yêu nghề, sáng tạo, thích ứng với môi trường lao động trong nước và quốc tế, có ý thức học tập suốt đời”, trong những năm qua Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức luôn kiên định giữ vững chất lượng đào tạo, đồng thời không ngừng đổi mới mạnh mẽ về mọi mặt nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của người học, mong đợi của xã hội trong bối cảnh mới của nền kinh tế số và toàn cầu hóa.

Thay Trieu 1

ThS. Võ Long Triều – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức

Nhà trường đã luôn chủ động tăng cường hợp tác quốc tế trong đào tạo và nghiên cứu khoa học theo hướng ứng dụng. Với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản từ các cơ sở giáo dục uy tín trong và ngoài nước, cùng với hệ thống cơ sở vật chất phục vụ cho hoạt động dạy và học đầy đủ, hiện đại, Nhà trường tự hào trở thành nơi gửi gắm đáng tin cậy của bao thế hệ sinh viên. Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức luôn đón nhận sự đồng hành, chia sẻ trong công tác đào tạo nguồn nhân lực được gắn kết với các doanh nghiệp, các cơ quan, ban ngành, tổ chức xã hội trong nước và quốc tế.

Năm học 2021 – 2022 sẽ là một mùa tựu trường thật đặc biệt, khi mà tất cả các em học sinh, sinh viên, quý phụ huynh, tập thể thầy cô giáo Nhà trường và cả nước chúng ta cùng chung tay góp sức phòng chống dịch Covid-19. Trong năm học này, với mục tiêu thay đổi tích cực và hiệu quả, Nhà trường sẽ mang đến một chương trình giảng dạy linh hoạt và phù hợp với hoàn cảnh xã hội.

Năm học mới đã chính thức bắt đầu, kính chúc quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên sức khỏe, hạnh phúc và bình an. Chúc tất cả chúng ta sẽ có một năm học thành công tốt đẹp và quyết tâm vượt qua những khó khăn của đại dịch Covid-19.

Trân trọng./.

ThS. Võ Long Triều

Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức

(Nguồn: http://tdc.edu.vn/?p=6729)

Date : 28-09-2021
Tags:

Bài viết liên quan