TDC tranh tài ẩm thực mừng Xuân Mậu Tuất 2018.

Bốn đội thi với 16 thành viên đến từ đại diện 16 tổ công đoàn thuộc CĐCS Trường cao đẳng Công nghệ Thủ Đức đã có phần tranh tài sôi nổi cùng Hội thi “Tranh tài ẩm thực” mừng Đảng, mừng xuân Mậu Tuất 2018 diễn ra vào sáng ngày 03/2 vừa qua.

Mô phỏng theo phiên bản trò chơi truyền hình “Thiên đường ẩm thực”, tại TDC, Hội thi “Tranh tài ẩm thực” được diễn ra qua 4 vòng thi với việc thử và gọi tên món ăn theo thử thách của ban tổ chức đưa ra. Hướng về ngày Tết cổ truyền của dân tộc, những món ăn được chọn để các đội tranh tài trong Hội thi đều gắn bó và mang hương vị của ngày tết, khiến không khí Hội thi thêm phần sôi nổi và hào hứng.

Hội thi là hoạt động thường niên được CĐCS TDC tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh, môi trường giao lưu, tăng cường tình đoàn kết gắn bó giữa các đoàn viên công đoàn trong Nhà trường mỗi dịp đầu xuân mới. Năm nay, hoạt động được gắn với hoạt động kỷ niệm 88 năm ngày Thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2018).

Hội thi kết thúc với chiến thắng thuộc về các đội sau:

Đội Thành viên tổ công đoàn Giải

K. Cơ khí chế tạo máy

K. Điện – Điện tử

TT. ĐTNNL&HTDN

P. CTCT – HSSV

Nhất

P. Tổ chức nhân sự – P. Tài chính kế toán

K. Công nghệ tự động – K. Cơ khí ô tô

K. Công nghệ thông tin

K. Quản trị kinh doanh

Nhì