TDC tổ chức thành công Hội nghị Đại biểu Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm học 2023 – 2024

Sáng 11/11, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) tổ chức thành công Hội nghị Đại biểu Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm học 2023 – 2024. Hội nghị có sự tham dự của bà Nguyễn Thị Thu Nguyệt – Phó Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục TP. Hồ Chí Minh, lãnh đạo nhà trường cùng hơn 100 đại biểu đại diện cho hơn 300 viên chức, người lao động TDC.

Hội nghị Đại biểu CBCCVC và người lao động tại TDC

Tại phiên chính thức của Hội nghị, Đoàn Chủ tịch đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động năm học 2022 – 2023; tổng kết thực hiện Nghị quyết Hội nghị đại biểu CBCCVC và người lao động năm học 2022-2023; Kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu trong việc thực hiện kế hoạch năm học 2022-2023 và triển khai kế hoạch năm học 2023-2024; Báo cáo thực hiện quy chế dân chủ cơ sở năm học 2022-2023; Quy chế dân chủ cơ sở năm học 2023-2024; Báo cáo của Ban Thanh tra nhân dân năm học 2022 – 2023; Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2024 với sự góp ý, hoàn thiện của các đơn vị trong toàn trường. Nhìn chung, trong năm học vừa qua, tâp thể sư phạm TDC không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn, bám sát các chỉ đạo của cấp trên và linh hoạt, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ. Nhờ đó, mọi công tác, nhiệm vụ được triển khai đồng bộ, hiệu quả, nâng cao chất lượng và thương hiệu của nhà trường.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, bà Nguyễn Thị Thanh Thúy – Chủ tịch CĐCS TDC phát động phong trào thi đua năm học 2023 – 2024 gắn với chủ đề năm học: “Đoàn kết, kỷ cương, đổi mới, sáng tạo, hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”. Trong năm học tới, TDC tiếp tục quán triệt và thực hiện tốt nội dung Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị, gắn với thực hiện “Dân chủ – Kỷ cương – Tình thương – Trách nhiệm” trong đội ngũ viên chức, người lao động; Triển khai thiết thực, hiệu quả các phong trào thi đua trong toàn Ngành; phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập” gắn với việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Tiếp tục đẩy mạnh thực hiện nội dung “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”; Tăng cường chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy, học và quản lý; Tích cực tham gia phong trào “Cả nước thi đua xây dựng xã hội học tập, đẩy mạnh học tập suốt đời giai đoạn 2023 – 2030”…

Ông Võ Long Triều – Hiệu trưởng nhà trường và bà Nguyễn Thị Thanh Thúy – Chủ tịch CĐCS TDC thực hiện ký kết giao ước thi đua năm học

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, bà Nguyễn Thị Thu Nguyệt – Phó chủ tịch Công Đoàn Ngành Giáo dục TP. Hồ Chí Minh ghi nhận và biểu dương những thành tích mà TDC đã đạt được trong năm học vừa qua. Dựa trên các thành tích và phát huy những điểm mạnh hiện có, Phó chủ tịch đề nghị TDC bổ sung nội dung triển khai về xây dựng trường học hạnh phúc để nâng cao hơn nữa chất lượng và thương hiệu đào tạo của nhà trường.

Toàn thể đại biểu tham dự Hội nghị chụp hình lưu niệm

Một số thành tích nổi bật của TDC năm học 2022 – 2023:

– Đảng bộ: Hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2022

– Công đoàn cơ sở: Hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2022 – 2023

– Đoàn thanh niên, Hội sinh viên: Đơn vị xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên

– Đạt danh hiệu Ký túc xá văn hóa năm 2022.

– Có 21/22 đơn vị đạt danh hiệu tập thể Lao động tiên tiến; 13/22 tập thể Lao động xuất sắc.

– Đạt giải II toàn đoàn Hội giảng Nhà giáo GDNN cấp Thành phố.

– Đạt giải II toàn đoàn Hội thi thiết bị tự làm cấp Thành phố.

(Nguồn: https://tdc.edu.vn/?p=9141)

Date : 14-11-2023