CĐCS chúc mừng Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức được tái bổ nhiệm.

Chiều 01/10, Sở Giáo dục & Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ triển khai Quyết định điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cán bộ quản lý các đơn vị trực thuộc Sở, trong đó có Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức.

Theo đó, bà Nguyễn Thị Lý được bổ nhiệm lại chức vụ Hiệu trưởng và bà Phạm Ngọc Tường được bổ nhiệm lại chức vụ Phó Hiệu trưởng của Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức.

Đây là sự thuận lợi để Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức tiếp tục thực hiện và hoàn thành các mục tiêu chiến lược đã đề ra.

4 (1)

Bà Nguyễn Thị Lý – Hiệu trưởng (bìa phải) và bà Phạm Ngọc Tường – Phó Hiệu trưởng (thứ 2 từ phải sang) nhận quyết định tái bổ nhiệm từ ông Nguyễn Văn Hiếu – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT

Bà Lưu Thị Thu Hương – Chủ tịch công đoàn và ông Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng chúc mừng bà Nguyễn Thị Lý và bà Phạm Ngọc Tường

Xem thêm tại: http://edu.hochiminhcity.gov.vn/tin-tuc/trao-quyet-dinh-dieu-dong-bo-nhiem-bo-nhiem-lai-can-bo-quan-ly-01102018-c41153-60856.aspx