Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức tổ chức tập huấn Phòng cháy Chữa cháy, cứu hộ cứu nạn năm 2018.

Sáng 03/6, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) phối hợp với Phòng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Quận 9 (PCCC) tổ chức tập huấn công tác PCCC cho gần 300 thành viên bao gồm: lực lượng dân quân tự vệ, đội bảo vệ, ban tự quản ký túc xá, cán bộ, giảng viên nhân viên và học sinh, sinh viên trường.

Tại buổi tập huấn, Thượng úy Nguyễn Văn Trung đã phân tích các tình huống gây cháy, hướng dẫn cho các thành viên tham gia tập huấn của TDC cách sử dụng bình chữa cháy để xử lý một số tình huống cháy dễ xảy ra, trang bị một số kỹ năng thoát hiểm trong đám cháy và thực hành các kỹ năng chữa cháy với các dụng cụ chữa cháy chuyên dụng: bình bột, bình CO2. Buổi tập huấn đã mang đến nhiều kiến thức, kỹ năng PCCC hữu ích nhằm nâng cao ý thức phòng chống cháy nổ tại nơi làm việc, học tập và nơi sinh sống cho các thành viên tham gia.

Bên cạnh đó, Phòng cảnh sát PCCC Quận 9 cũng phối hợp với TDC diễn tập chữa cháy quy mô lớn với các xe chữa cháy, thiết bị chuyên dụng.

IMG_7708 IMG_7752 IMG_7781 IMG_7800

Tập huấn PCCC tại TDC

(Nguồn: Trung tâm Truyền thông & Tư vấn tuyển sinh)

Date : 25-06-2018