TDC tổ chức báo cáo chuyên đề "Gia đình truyền thống và hiện đại" chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 năm 2018

Sáng ngày 28/6, Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (CĐCS TDC) đã tổ chức kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam thông qua báo cáo chuyên đề “Gia đình truyền thống và hiện đại”; đây là hoạt động thường niên được Ban Chấp hành CĐCS TDC tổ chức nhằm nhấn mạnh những giá trị nhân văn sâu sắc của gia đình Việt Nam.

Những giá trị truyền thống quý báu của gia đình như: yêu thương gia đình, gìn giữ tiếng thơm, ham học hỏi, kính trọng mọi người trong gia đình sẽ càng được giữ gìn và vun đắp thêm với những tính cách của con người hiện đại; đó là thông điệp mà Diễn giả/Th.S Ngô Minh Uy - Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ Tư Vấn và Giáo dục WE Link, giảng viên khoa Tâm lý Giáo dục Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. Hồ Chí Minh chia sẻ cho tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên (CBGVNV) TDC.

Buổi báo cáo đã kết thúc trong không khí rất sôi nổi nhưng không kém phần thân mật qua những trao đổi giữa báo cáo viên và CBGVNV TDC.

IMG_8226a

CBGVNV TDC tham dự báo cáo chuyên đề

Bà Nguyễn Thị Lý – Hiệu trưởng TDC tặng quà lưu niệm cho Báo cáo viên Ngô Minh Uy

(Nguồn: Trung tâm Truyền thông & Tư vấn tuyển sinh)