Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019-2020 Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức

Sáng 26/10, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC) năm học 2019 – 2020. Hội nghị nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết năm học 2018 – 2019, đồng thời xây dựng các giải pháp, kế hoạch, chỉ tiêu nhiệm vụ cho năm học 2019 – 2020. Bà Tiền Mỹ Tú – Ủy viên Ban Chấp hành, Phó trưởng ban nữ công Công đoàn Ngành Giáo dục TP. Hồ Chí Minh cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên (CBGVNV) TDC đã tham dự Hội nghị này.

Hội nghị CBCCVC của TDC

Hội nghị đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm học 2018 – 2019. Với nỗ lực, quyết tâm của cả tập thể, trong năm học qua, nhà trường đã duy trì và thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra, tiếp tục giữ vững các thành tích đã đạt được. Cụ thể: Đảng bộ TDC tiếp tục đạt danh hiệu Đảng bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu; chính quyền đạt danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc, Huân chương Lao động hạng III; Công đoàn cơ sở vững mạnh, Cờ thi đua của Liên đoàn lao động thành phố, và được Công đoàn Ngành Giáo dục TP. Hồ Chí Minh đề xuất nhận Cờ thi đua của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; Đoàn Thanh niên là đơn vị xuất sắc dẫn đầu cụm thi đua số V, Bằng khen của TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Cờ thi đua của Ban Chấp hành Thành đoàn TP. Hồ Chí Minh; Hội Sinh viên là đơn vị xuất sắc dẫn đầu cụm thi đua số V, Bằng khen của TW Hội Sinh viên Việt Nam, Cờ thi đua của TW Hội Sinh viên Việt Nam.

Bên cạnh đó, Hội nghị cũng thông qua dự thảo các văn kiện, Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm học 2019 – 2020.  Phát huy những kết quả, thành tích và các kinh nghiệm của năm học 2018-2019, thực hiện yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo; tiếp tục phát triển cơ sở vật chất và nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo, từng bước thực hiện chuẩn hóa, hiện đại hóa và xã hội hóa, thực hiện tốt chủ trương đổi mới nội dung và phương pháp dạy học; đẩy mạnh giáo dục hướng nghiệp.

Bà Nguyễn Thị Lý – Hiệu trưởng (phải) và bà Lưu Thị Thu Hương – Chủ tịch CĐCS (trái) đại diện cho chính quyền và CĐCS ký kết giao ước liên tịch

Với chủ đề: “Đổi mới – Sáng tạo để xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh trở thành đô thị thông minh, hiện đại”, thay mặt Hội đồng thi đua khen thưởng TDC, bà Lưu Thị Thu Hương – Chủ tịch CĐCS đã phát động phong trào thi đua yêu nước trong CBGVNV toàn trường, trong đó tập trung: Triển khai thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học; Tiếp tục đẩy mạnh thực hiện nội dung “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” và Đẩy mạnh việc xây dựng xã hội học tập, học tập suốt đời. Đồng thời cũng yêu cầu các đơn vị xây dựng kế hoạch, mục tiêu phù hợp để cụ thể hóa nội dung thi đua, đảm bảo hiệu quả thiết thực, nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 lập thành tích chào mừng kỷ niệm 35 năm thành lập trường.

Date : 29-10-2019