Hành trình 35 năm của Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức

Sáng ngày 7/11, trong không khí hân hoan, phấn khởi và đầy tự hào, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm thành lập trường (1984 – 2019), đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba và Khai giảng năm học 2019 – 2020. Sự kiện có sự tham dự của đại diện lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành, tổ chức quốc tế; các hiệp hội, doanh nghiệp; các trường cao đẳng, trung cấp, THPT, cơ quan thông tấn báo chí; khách mời trong và ngoài nước, cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên TDC.

Ông Huỳnh Công Hùng – phó Giám đốc Sở Nội vụ trao Huân chương Lao động hạng Ba và hoa chúc mừng cho lãnh đạo Nhà trường

Với phương châm: “Luôn đổi mới để phát triển”, trong suốt 35 năm qua, TDC không ngừng đổi mới để thực hiện tốt sứ mạng đào tạo, cung cấp cho thị trường lao động nguồn nhân lực chất lượng, với đạo đức, tri thức, kỹ năng, đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp và xã hội. Trong quá trình xây dựng và phát triển, TDC luôn gắn kết với cộng đồng thông qua các hoạt động xã hội ý nghĩa của các tổ chức đoàn thể nhà trường. Những phấn đấu, nỗ lực của tập thể được ghi nhận bằng nhiều Bằng khen, cờ xuất sắc từ các cấp, và đặc biệt là Huân chương Lao động hạng Ba do Chủ tịch nước tặng với thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục và đào tạo từ năm học 2013-2014 đến năm học 2017-2018, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc. Đây là vinh dự, là phần thưởng cao quý mà tập thể sư phạm nhà trường nhận được cho những phấn đấu không ngừng nghỉ trong suốt thời gian qua, đồng thời cũng là động lực để TDC đi tiếp chặng đường sau hành trình 35 năm.

Tại buổi lễ, Nhà trường đã trao bằng tốt nghiệp cho 6 sinh viên tốt nghiệp thủ khoa, đây là những sinh viên đã có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc trong quá trình học tập tại TDC. Đồng thời trao 8 suất học bổng do Công ty Mitsubishi Việt Nam phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ TP. Hồ Chí Minh tài trợ và 20 suất học bổng vượt khó cho sinh viên TDC. Nhân sự kiện trọng đại này, nhiều mạnh thường quân trong và ngoài nước đã đồng hành đóng góp xây dựng cho Qũy học bổng vượt khó của trường.

Ông Lee Choung Bum – Chủ tịch sáng lập Hiệp hội phúc lợi xã hội Junghae (bìa trái), bà Nguyễn Thị Lý – Hiệu trưởng (đứng giữa), bà Phạm Ngọc Tường – Phó Hiệu trưởng (bìa phải) trao bằng tốt nghiệp, hoa và biểu trưng cho các thủ khoa

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Hoài Nam – Phó Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo TP. Hồ Chí Minh chúc mừng những thành quả mà TDC đã đạt được trong thời gian qua. Ông cho biết, lãnh đạo Sở mong đợi những kết quả tốt đẹp từ các chương trình và dự án của trường để mang lại lợi ích cho giảng viên và học sinh, sinh viên, để Nhà trường tiếp tục góp phần vào việc cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho thành phố.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của sự kiện này, bà Nguyễn Thị Lý – Hiệu trưởng Nhà trường đã tuyên bố khai giảng năm học mới, năm học 2019 – 2020.

Toàn văn diễn văn của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức tại Lễ kỷ niệm 35 năm thành lập trường (1984 – 2019), đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba và Khai giảng năm học 2019 – 2020 tại đây:

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Nghi thức trao cờ truyền thống giữa tân cử nhân và tân sinh viên TDC

Bà Nguyễn Thị Lý – Hiệu trưởng nhận hoa tri ân từ đại diện tân cử nhân

Ông Lee Choung Bum – Chủ tịch sáng lập Hiệp hội phúc lợi xã hội Junghae (hàng dưới, bìa trái) và ông Nguyễn Toàn – nguyên Hiệu trưởng TDC (hàng dưới, bìa phải) trao học bổng cho sinh viên TDC

Bà Phạm Ngọc Tường – Phó Hiệu trưởng TDC (trái) nhận tượng trưng học bổng từ các mạnh thường quân

Ông Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng TDC (phải) trao thư cảm ơn cho các mạnh thường quân

Lãnh đạo Nhà trường chụp hình lưu niệm cùng các khách mời sau buổi lễ

Date : 11-11-2019