Bà Phạm Ngọc Tường – Phó Hiệu trưởng phụ trách hoạt động chung của TDC

Theo Quyết định của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh, kể từ ngày 02/10/2020, bà Phạm Ngọc Tường – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức được giao nhiệm vụ phụ trách chung quản lý, điều hành hoạt động của nhà trường sau khi bà Nguyễn Thị Lý – nguyên Hiệu trưởng nhà trường nghỉ hưu theo chế độ.

Bà Phạm Ngọc Tường được bổ nhiệm chức vụ phó hiệu trưởng phụ trách đào tạo của TDC từ năm 2013. Từ đó đến nay đã triển khai thành công nhiều hoạt động nhằm nâng cao chất lượng đào tạo của TDC: xây dựng chương trình đào tạo theo mô hình CDIO, xây dựng chương trình đào tạo theo hướng tiếp cận năng lực… Hiện tại, TDC đang đào tạo 24 ngành học trình độ cao đẳng và 7 ngành trung cấp với quy mô hơn 10.000 sinh viên, học sinh.

IMG_1991

Bà Phạm Ngọc Tường – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức